Văn bản chỉ đạo của huyện ủy

Ngày đăng 07/11/2022 | 07:08  | Lượt truy cập: 500
UBND xã Bắc Sơn Sóc Sơn TP Hà Nội

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Ngày 27/10/2022, Uỷ ban nhân dân huyện ban hành Quyết định số 8459/QĐ-UBND thành lập Tổ trực đường dây nóng để tiếp nhận thông tin phản ánh, kiến nghị của Nhân dân về hoạt động xây dựng, các hành vi vi phạm đất đai, trật tự xây dựng trên địa bàn huyện.

Ubnd xã Bắc Sơn Sóc Sơn Hà Nội

VH&TT

Theo đó, Tổ trực đường dây nóng gồm 06 ông bà, tổ trưởng là bà Đỗ Thị Thanh Huyền - Phó đội trưởng Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện; tổ phó là ông Đào Văn Yên - Chuyên viên Đội Quản lý trật tự xây dựng đô thị huyện.

Tổ trực đường dây nóng qua số điện thoại: 0986.730.005.

UBND xã Bắc Sơn Sóc Sơn TP Hà Nội

Ubnd xã Bắc Sơn Sóc Sơn Hà Nội

VH&TT

Tổ trực đường dây nóng qua số điện thoại: 0986.730.005.